Tiện ích -

Tiện ích -

Tiện ích -

Tiện ích -

Tiện ích -
Tiện ích -
 • NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
  Để đáp ứng nhu cầu về nông sản sạch của người dân đô thị, Mỹ Lệ Capital sở hữu khu sản xuất nông nghiệp rộng hơn 30.000m2 với hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư bởi Hà Lan - quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm sạch. Với nguồn gốc rõ ràng và canh tác với công nghệ tân tiến, khu nông nghiệp công nghệ cao tại Mỹ Lệ Capital hứa hẹn cho ra đời những sản phẩm nông nghiệp sạch và chất lượng nhất cho người tiêu dùng.
  NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
 • KHU VUI CHƠI TRẺ EM
  Khu vui chơi trẻ em kết hợp với công viên cây xanh tạo nên một không gian vận động trong lành, thoải mái cho cả người lớn và trẻ nhỏ trong khu đô thị, giúp giải toả căng thẳng và tăng cường sức khoẻ cho cư dân sinh sống tại nơi đây.
  KHU VUI CHƠI TRẺ EM
 • HỒ SINH THÁI ĐIỀU HOÀ
  Trong khuôn viên đô thị hiện hữu một hồ điều hoà với diện tích rộng lớn kết hợp với công viên cây xanh tạo nên một hệ sinh thái cân bằng góp phần tạo điểm nhấn cảnh quan cho toàn bộ khu đô thị.
  HỒ SINH THÁI ĐIỀU HOÀ
 • HỒ BƠI CÔNG CỘNG
  Một trong những tiện ích nổi bật của Khu đô thị Mỹ Lệ Capital là hồ bơi công cộng được bố trí gần chợ - nơi sinh hoạt chung. Tại đây luôn chào đón cư dân khu vực đến tận hưởng những phút giây thư giãn dưới làn nước mát, không chỉ giúp thư giãn mà còn tăng cường sức khoẻ, kỹ năng bơi lội cần thiết cho trẻ em và cả người lớn.
  HỒ BƠI CÔNG CỘNG
 • CÔNG VIÊN CÂY XANH
  Nhằm hướng tới một đô thị Xanh - Sạch - Đẹp, tại Mỹ Lệ Capital luôn có những hệ thống công viên cây xanh đan xe với các tiện ích khác, giúp không khí nơi đây luôn trong lành và góp phần bảo vệ môi trường sống giữa lòng đô thị.
  CÔNG VIÊN CÂY XANH
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC
  Hệ thống các trường tiểu học và mầm non được bố trí trong khu đô thị phục vụ cho nhu cầu học tập và rèn luyện của trẻ nhỏ. Các gia đình có thể gửi con theo học vừa thuận tiện, tiết kiệm thời gian, giảm áp lực đưa đón và bảo toàn sức khoẻ cho trẻ tốt hơn khi không phải di chuyển xa để đến trường. Trường học có nhiều cây xanh và không gian vận động giúp trẻ có thể phát triển toàn diện thể lực và trí lực.
  HỆ THỐNG GIÁO DỤC
 • DỊCH VỤ SPA, CHĂM SÓC SỨC KHOẺ
  Tổ hợp Spa và Chăm sóc sức khoẻ được bố trí trong Trung tâm thương mại, là nơi mà cư dân có thể tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái, giảm căng thẳng và hồi phục sức khoẻ sau thời gian làm việc mệt mỏi..
  DỊCH VỤ SPA, CHĂM SÓC SỨC KHOẺ
 • DỊCH VỤ Y TẾ
  Dịch vụ y tế với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được tích hợp trong Trung tâm thương mại thuận tiện cho công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của cư dân.
  DỊCH VỤ Y TẾ
 • NHÀ HÀNG ĂN UỐNG
  Trong trung tâm thương mại, ngoài các cửa hàng tiện ích mua sắm còn có các nhà hàng, quán café sang trọng phục vụ nhu cầu ăn uống của cộng đồng cư dân trong Khu đô thị. Tại đây, cư dân có thể họp mặt gia đình, bạn bè thoả thích ăn uống, thưởng thức những món ăn Âu – Á chất lượng nhất mà không cần phải đi đâu xa..
  NHÀ HÀNG ĂN UỐNG
 • TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
  Mỹ Lệ Capital sở hữu khu thương mại hiện đại với quy mô 36 tầng và diện tích rộng lớn, phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân trong và ngoài khu vực. Ngoài ra, trung tâm thương mại còn sở hữu các dịch vụ tiện ích như ăn uống, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thể hiện đẳng cấp toàn diện trên nhiều lĩnh vực.
  TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
 • TIỆN ÍCH NGOẠI KHU
  Trong bán kính từ 2km, Mỹ Lệ Capital kết nối chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu như: hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, trạm y tế, trung tâm thương mại, chợ, UBND, ngân hàng, bưu điện,..
  TIỆN ÍCH NGOẠI KHU
Zalo
Hotline: 0766808888